Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng Quốc tế

TƯ VẤN, ĐÀO TẠO HỆ THỐNG QUẢN LÝ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ISO

Dịch vụ tư vấn hệ thống quản lý Chất lượng (Môi trường)

"Giúp Tổ chức, Doanh nghiệp phát triển quá trình làm việc"

"Support to your organization, firm to develope the process work"

 

Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng Quốc tế (INTATECH), giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn nhất, cung cấp các giải pháp tư duy sáng tạo đáp ứng những thách thức, như:

• Tối ưu hóa chi phí.

• Quản lý quy trình hoạt động.

• Đạt được tốc độ tăng trưởng và đổi mới.

• Đào tạo nhận thức tiêu chuẩn, tư duy quản lý sáng tạo.

• Gắn kết các mục tiêu kinh doanh,công nghệ.

• Áp dụng công nghệ quản lý dựa trên tiêu chuẩn Quốc tế.

Intatech cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo chuyên nghiệp nhằm đưa ra các giải pháp cho tổ chức, doanh nghiệp đáp ứng các mục tiêu đặt ra liên quan đến việc chứng nhận và/hoặc quản lý các hệ thống.

Dịch vụ tư vấn INTATECH giúp tổ chức, doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận bằng cách tập trung cải tiến kết quả và hệ thống khách hàng. Chúng tôi giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống cải tiến để tổ chức, doanh nghiệp có thể cải tiến thường xuyên.

Trong môi trường kinh tế hiện nay, điều quan trọng hơn bao giờ hết đó là tổ chức, doanh nghiệp phải có hệ thống quản lý hiệu quả nhằm nâng cao lợi nhuận, giảm chi phí và nâng cao thu nhập.

Trọng tâm của Intatech

INTATECH cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý chuyên nghiệp, với đội ngũ các chuyên gia dày dạn về kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp giải quyết những thách thức khó khăn nhất hiện nay. Chúng tôi tập trung làm việc với tổ chức, doanh nghiệp nơi chúng tôi có thể cung cấp giá trị gia tăng và cho kết quả bền vững.

INTATECH có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện và đa ngành nghề cho các tổ chức, doanh nghiệp, từ xây dựng đến triển khai áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Giúp tổ chức, doanh nghiệp phát triển là nhiệm vụ của chúng tôi

INTATECH cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp, bao gồm:

-    Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001).

-    Công cụ quản lý (7 công cụ quản lý chất lượng, 5S/Kaizen).

-    Quản lý chất lượng toàn diện (TQM).

-    Hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001).

-    Hệ thống quản lý năng lực phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn (ISO/IEC17025)

-    Hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP/ISO 22000).

-    Hệ thống quản lý trách nhiệm xã hội (SA 8000).

-    Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OHSAS 18000).

-    Thực hiện đánh giá hệ thống quản lý của tổ chức, doanh nghiệp để tìm kiếm sự phù hợp, và đưa ra các khuyến nghị cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống.

-    Cung cấp dịch vụ đánh giá giám sát hệ thống và các biện pháp cải tiến trong giai đoạn duy trì hệ thống sau khi được cấp chứng nhận.

Tại sao sử dụng dịch vụ tư vấn Intatech?

Dịch vụ của INTATECH tập trung vào yêu cầu và tình hình thực tế của tổ chức, doanh nghiệp.Vì vậy, hệ thống quản lý đạt được sẽ thực tế, linh hoạt, hiệu quả và dễ sử dụng, phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp.

Chúng tôi đem tới niềm đam mê và chất lượng cho công việc của tổ chức, doanh nghiệp.

Tổ chức, doanh nghiệp đang tìm kiếm để hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế được chứng nhận, thiết lập một hệ thống quản lý mới, hoặc đơn giản hóa hệ thống hiện có để nó làm việc hiệu quả hơn? Mong muốn có một hệ thống quản lý thiết thực, đạt được kết quả tối đa với đầu vào tối thiểu? Cần một nhà tư vấn, những người sẽ đảm bảo rằng hệ thống quản lý của tổ chức, doanh nghiệp phù hợp với tình hình thực tế với những yêu cầu riêng biệt? Nếu vậy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để cùng thảo luận cụ thể về vấn đề đang được quan tâm.

Vui lòng liên hệ:
Phone: 0982 388 367
Email: hpintatech@gmail.com
 

 

Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng Quốc tế (INTATECH)

Địa chỉ: Số 209 Hoàng Quốc Việt, Phường Ngọc Sơn, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Tel/Fax: (+84) 0313-690818  Mobile: 0985.998.029  Email: info@intatech.vn  hoặc  hpintatech@gmail.com   Website: www.intatech.vn

Bản quyền 2013 thuộc về INTATECH